ขอแสดงความยินดี นางสาวณฐมน จิตนะมงคล, นางสาวอาดิรา ลิ่มกตัญญู, นางสาวณิชนันทน์ อิทธิพลานุคุปต์ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 จากการแข่งขันสะกดคำศัพท์ภาษาอังกฤษ

• September 30, 2024

ขอแสดงความยินดี นางสาวณฐมน จิตนะมงคล, นางสาวอาดิรา ลิ่มกตัญญู, นางสาวณิชนันทน์ อิทธิพลานุคุปต์ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 พร้อมทุนการศึกษา จากการแข่งขันสะกดคำศัพท์ภาษาอังกฤษ High School Spelling Bee 2024 โดยคณะวิทยาการจัดการ BBA มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์วิทยาเขตหาดใหญ่ ในงาน ม.อ.วิชาการ (PSU Open House) วันที่ 8 สิงหาคมพ.ศ. 2567

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติม —–> facebook โรงเรียนธิดานุเคราะห์