ดวงดาวแห่งความชื่นชมยินดี

• January 6, 2023

วันศุกร์ ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2565 โรงเรียนธิดานุเคราะห์ หาดใหญ่ จัดกิจกรรมนพวารเตรียมรับเสด็จพระคริสตเจ้า ในหัวข้อ “ดวงดาวแห่งความชื่นชมยินดี” เริ่มด้วยวจนพิธีกรรม จุดเทียนและถวายสัญลักษณ์ดาว โดยตัวแทนครูและนักเรียน ร่วมกันขับร้องเพลง “เชิญเสด็จพระมหาไถ่” เพลง “กุมารน้อยจอมราชา” และได้รับฟังโอวาทดีๆ จากซิสเตอร์ศรีสุดา สุทธิรัตนากร ในระดับมัธยมศึกษา และซิสเตอร์ศรีวิไลวรรณ คิ้มแหน ในระดับประถมศึกษา จากนั้นเป็นการร้องเพลงและเต้นส่งความสุขจากตัวแทนแต่ละห้อง  See more >>>