• September 30, 2024
ขอแสดงความยินดีกับนางสาวศิริดาวัลย์ พรหมเชื้อ ได้รับรางวัลจากการแข่งขัน Robot Challenge 2024 ณ Bejing Science and Technology University กรุงปักกิ่ง สาธารณรัฐประชาชนจีน ระหว่างวันที่ 9 – 11 สิงหาคม พ.ศ. 2567 ซึ่งเป็นสนามแข่งขันโดรน หุ่นยนต์ระดับโลก ที่มีผู้เข้าร่วมแข่งขันกว่า 5,000 คน จาก 31 ประเทศทั่วโลก
▶️ รายการแข่งขัน Remote Air Race รุ่น Senior : รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 (Silver Award)
▶️ รายการแข่งขัน Remote Air Race รุ่น Adult : รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3 (First Prize)
ติดตามข่าวสารเพิ่มเติม —–> facebook โรงเรียนธิดานุเคราะห์