ดวงดาวแห่งการรอคอย

• January 6, 2023

วันพฤหัสบดี ที่ 15 ธันวาคม 2565 โรงเรียนธิดานุเคราะห์ หาดใหญ่ จัดกิจกรรมนพวารเตรียมรับเสด็จพระคริสตเจ้า ในหัวข้อ “ดวงดาวแห่งการรอคอย” เริ่มด้วยวจนพิธีกรรม จุดเทียนและถวายสัญลักษณ์ดาว โดยตัวแทนครูและนักเรียน ร่วมกันขับร้องเพลง “พระเยซูเสด็จมา” เพลง “เห็นดาวทอง” และได้รับฟังโอวาทดีๆ จากซิสเตอร์ศรีวิไลวรรณ คิ้มแหน ในระดับมัธยมศึกษา และซิสเตอร์ผกามาศ มาสอน ในระดับประถมศึกษา จากนั้นเป็นการร้องเพลงและเต้นส่งความสุขจากตัวแทนห้อง ป.3/5 ป.4/2 ป.4/5 ป.2/3 ป.4…  See more