โรงเรียนธิดานุเคราะห์ ร่วมถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ณ หน้าลีการ์เดนส์พลาซ่า หาดใหญ่

• September 30, 2024

คณะผู้บริหาร ครู และนักเรียนโรงเรียนธิดานุเคราะห์ ร่วมถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๗ ณ หน้าลีการ์เดนส์พลาซ่า หาดใหญ่

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติม —–> facebook โรงเรียนธิดานุเคราะห์