• January 10, 2024

บรรยากาศการต้อนรับมาเดอร์ทองอยู่ กิจสกุล อธิการิณีเจ้าคณะแขวงคณะธิดาแม่พระองค์อุปถัมภ์แห่งประเทศไทย ได้เดินทางมาเยี่ยมคณะซิสเตอร์ คณะครู นักเรียนและบุคลากรกลุ่มต่าง ๆ ของโรงเรียนธิดานุเคราะห์อย่างเป็นทางการ ในระหว่างวันที่ 10 – 16 มกราคม พ.ศ. 2567

<<  See more…  >>