ร่วมต้อนรับ มาเดอร์ทองอยู่ กิจสกุล สู่รั้วโรงเรียนธิดานุเคราะห์

• January 12, 2024
      เช้าวันศุกร์ที่ 12 มกราคม 2567 มาเดอร์ทองอยู่ กิจสกุล ได้พบปะกับนักเรียนทุกระดับชั้น โดยมีตัวแทนนักเรียนกล่าวสุนทรพจน์ ร่วมขับร้องบทเพลง “ลูกอม” และการแสดงฟ้อนรำ ตามลำดับ พร้อมกันนี้ มาเดอร์ได้มอบโอวาทให้แก่นักเรียนเพื่อให้นักเรียนได้นำไปปรับใช้ในชีวิตประจำวัน หลังจากนั้นได้พบปะพูดคุยกับกลุ่มผู้ร่วมงานซาเลเซียน
      ในช่วงเที่ยงมาเดอร์ทองอยู่ กิจสกุล ได้พบปะพูดคุยกับกลุ่มคณะกรรมการนักเรียน และ กลุ่มผู้นำเยาวชน STAR…