ต้นไม้แห่งชีวิต

• December 19, 2023
      วันอังคารที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2566 โรงเรียนธิดานุเคราะห์ หาดใหญ่ จัดกิจกรรมนพวารเตรียมรับเสด็จพระคริสตเจ้า ในหัวข้อ “ต้นไม้แห่งชีวิต” เริ่มด้วยวจนพิธีกรรม จุดเทียนและถวายสัญลักษณ์ดาว โดยตัวแทนครูและนักเรียน ร่วมกันขับร้องเพลง “นานมาแล้ว”
และได้รับฟังโอวาทดีๆ จากจากซิสเตอร์ศรีสุดา สุทธิรัตนากร ในระดับมัธยมศึกษา และ ซิสเตอร์พันธ์ทิพย์ คิ้มแหน ในระดับประถมศึกษา
   จากนั้นเป็นการร้องเพลงและเต้นส่งความสุขจากตัวแทนแต่ละห้อง…