พระเจ้าผู้ทรงสรรพานุภาพ

• December 18, 2023
    วันจันทร์ที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2566 โรงเรียนธิดานุเคราะห์ หาดใหญ่ จัดกิจกรรมนพวารเตรียมรับเสด็จพระคริสตเจ้า ในหัวข้อ “พระเจ้าผู้ทรงสรรพานุภาพ” เริ่มด้วยวจนพิธีกรรม จุดเทียนและถวายสัญลักษณ์ “ไม้เท้า” โดยตัวแทนครูและนักเรียน ร่วมกันขับร้องเพลง “โอ้คืนศักดิ์สิทธิ์” และได้รับฟังโอวาทดี ๆ จากซิสเตอร์พันธ์ทิพย์ คิ้มแหน
   จากนั้นเป็นการขับร้องเพลงและเต้นส่งความสุขจากตัวแทนแต่ละห้อง…..