ถ้ำที่ว่างเปล่า

• December 15, 2023

วันศุกร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2566 โรงเรียนธิดานุเคราะห์ หาดใหญ่ จัดกิจกรรมนพวารเตรียมรับเสด็จพระคริสตเจ้า ในหัวข้อ “ถ้ำที่ว่างเปล่า” เริ่มด้วยวจนพิธีกรรม จุดเทียนและถวายสัญลักษณ์ถ้ำที่ว่างเปล่า โดยตัวแทนครูและนักเรียน ร่วมกันขับร้องเพลง และได้รับฟังโอวาทดี ๆ จากซิสเตอร์ศรีสุดา สุทธิรัตนากร จากนั้นเป็นการร้องเพลงและเต้นส่งความสุขจากตัวแทนแต่ละห้อง…

<<  See  more…  >>