• October 5, 2023
✨🎉เสาร์ที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2566 ซิสเตอร์เนาวรัตน์ ธีระพัชรรังษี อธิการิณีโรงเรียนธิดานุเคราะห์ พร้อมด้วยตัวแทนสมาชิกและตัวแทนครู

เดินทางไปต้อนรับมาเดอร์เคียรา กัซซูโอลา อัคราธิการิณีของคณะ ที่สนามบินหาดใหญ่ โดยมีซิสเตอร์ทองอยู่ กิจสกุล อธิการิณีเจ้าคณะแขวงคณะธิดาแม่พระองค์อุปถัมภ์แห่งประเทศไทย ซิสเตอร์แอลด้า บารัตตีโน และซิสเตอร์กรรณาภรณ์ โสทน เดินทางมาจากบ้านศาลาแดงพร้อมกันเราทุกคนมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับเกียรติจากมาเดอร์เคียรา กัซซูโอลา มาเป็นประธานในพิธีวางศิลาฤกษ์อาคารเอาซิลีอุมทดแทนอาคารหลังเดิมซึ่งได้ถูกรื้อถอนไปตามกาลเวลา เมื่อมาถึงโรงเรียน ซิสเตอร์เนาวรัตน์ ธีระพัชรรังษี ได้มอบช่อดอกไม้ กล่าวต้อนรับ และแนะนำท่านให้รู้จักกับบาทหลวงอันตนเรสเตลลี อธิการโรงเรียนแสงทองวิทยาหาดใหญ่ พร้อมกับสมาชิกซาเลเซียน บรรดาซิสเตอร์ในหมู่คณะ พร้อมด้วยคณะครูและนักเรียน ตัวแทนศิษย์เก่า ตัวแทนกลุ่มซาเลเซียนผู้ร่วมงาน และผู้ปกครองที่มาให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น
จากนั้นวงโยธวาทิตของโรงเรียนบรรเลงเพลงมหาฤกษ์ นำขบวนแห่เข้าสู่ปรัมพิธี โดยซิสเตอร์ศรีสุดา สุทธิรัตนากร ผู้อำนวยการโรงเรียนธิดานุเคราะห์ ได้กล่าวต้อนรับมาเดอร์เคียรา กัซซูโอลาและบาทหลวงยอห์น แปร์ติเล่ เจ้าอาวาสวัดแม่พระประจักษ์เมืองลูร์ด หาดใหญ่ ซิสเตอร์ทองอยู่ กิจสกุล อธิการิณีเจ้าคณะแขวงไทย และแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน และเชิญทุกคนร่วมวจนพิธีกรรมวางศิลาฤกษ์ โดยซิสเตอร์เนาวรัตน์ ธีระพัชรรังษี ได้กล่าวรายงาน จากนั้นพระสงฆ์กล่าวบทสวด เสกสถานที่แผ่นศิลา วางศิลาฤกษ์และกล่องศุภนิมิต วางพวงมาลัย โปรยดอกไม้และเสกอวยพรทุกคน…  <<  See  more…  >>