กิจกรรมวันเยาวชนแห่งชาติ

• October 5, 2023

วันพุธที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2566 โรงเรียนธิดานุเคราะห์ หาดใหญ่ จัดกิจกรรมวันเยาวชนแห่งชาติ

ดำเนินการทำกิจกรรมโดยนักเรียนกลุ่มอาสาสมัคร SSYV โดยมีครูอ่านวิศรุต แก้วน้อย อ่านสารจาก…บิชอปซิลวีโอ สิริพงษ์ จรัสศรี ,ชมคลิปการทำกิจกรรมของ SSYV ตลอด 1 ปีที่ผ่านมา และได้รับเกียรติจากซิสเตอร์ศรีสุดา สุทธิรัตนากร ผู้อำนวยการโรงเรียนธิดานุเคราะห์ ได้มอบเข็มให้กับสมาชิก SSYV พร้อมทั้งมอบโอวาทดี ให้แก่นักเรียนได้รับฟัง จบกิจกรรมด้วยการเต้นประกอบเพลง “อาสารับใช้ด้วยใจยินดี” และ “บิดาอาจารย์
<<  See  more…  >>