กิจกรรมวันเฉลิมฯ สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดาฯ พระบรมราชินี

• June 2, 2023
       โรงเรียนธิดานุเคราะห์ จัดกิจกรรมถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี
       โดยได้รับเกียรติจากซิสเตอร์เนาวรัตน์ ธีระพัชรรังสี อธิการิณีโรงเรียนธิดานุเคราะห์ เป็นประธานในพิธี ซึ่งมีคณะครู และนักเรียนทุกระดับชั้น เข้าร่วมกิจกรรมอย่างพร้อมเพรียงกัน สำหรับกิจกรรมดังกล่าว ประกอบด้วย ประธานถวายพุ่มทอง – พุ่มเงิน เปิดกรวยธูปเทียนแพร อ่านบทอาศิรวาท วจนพิธีกรรม รับชมคลิปพระราชประวัติ ร่วมกันขับร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี และเพลงสดุดีจอมราชา…