ตรีวารเตรียมฉลองคุณพ่อบอสโก วันที่ 1

• January 26, 2023
“ นักบุญยอห์น บอสโก บุรุษที่พระเจ้าส่งมา ”

โรงเรียนธิดานุเคราะห์ จัดพิธีตรีวารเตรียมฉลองนักบุญยอห์น บอสโก เป็นวันแรก เพื่อเทิดเกียรติแด่นักบุญยอห์น บอสโก ผู้สถาปนาคณะนักบวชซาเลเซียน เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 26 มกราคม 2566 ในหัวข้อ “นักบุญยอห์น บอสโก บุรุษที่พระเจ้าส่งมา”
     กิจกรรมในเช้าวันนี้ เริ่มต้นด้วยนักเรียนทุกระดับชั้น รับชมประวัติคุณพ่อบอสโก ตอน ฝันนี้ฤาที่เป็นจริง และร่วมใจกันอธิษฐานภาวนา สำหรับบรรดาผู้มีพระคุณ คณะซิสเตอร์ ครูบาอาจารย์ คุณพ่อคุณแม่ รับฟังข้อปฏิบัติสำหรับวันนี้ คือ “การทำหน้าที่ของตนอย่างดี“ จากนั้นนักเรียนทุกระดับชั้นได้ร่วมเต้นประกอบเพลง บิดาและอาจารย์ของเยาวชน See more>>>