รู้คิด รู้ใช้ รู้เท่าทันสื่อออนไลน์

• January 25, 2023

เมื่อวันที่ 19-20 มกราคม 2566 โรงเรียนธิดานุเคราะห์ได้จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ Media Education สำหรับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-3 ในหัวข้อ “รู้คิด รู้ใช้ รู้เท่าทันสื่อ บนโลกออนไลน์” ณ ห้องประชุมจอห์นปอล โดยซิสเตอร์ฉวีวรรณ เกษทองมา ผู้รับผิดชอบฝ่ายสื่อสารมวลชนระดับแขวง และคณะให้เกียรติมาเป็นวิทยากรในการอบรมถ่ายทอดความรู้ พัฒนาทักษะการผลิตสื่อและการใช้เทคโนโลยีอย่างสร้างสรรค์ See more>>>