• February 20, 2024
    วันอังคาร ที่ 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 โรงเรียนธิดานุเคราะห์ หาดใหญ่ จัดพิธีปิดกิจกรรมหมู่บ้าน ประจำปีการศึกษา 2566
หัวหน้าฝ่ายกิจการนักเรียน กล่าวรายงานต่อประธาน และนักเรียนรับชมสรุปผลการดำเนินกิจกรมหมู่บ้านตลอดปีการศึกษา 2566 โดยซิสเตอร์เนาวรัตน์ ธีระพัชรรังษี อธิการิณีโรงเรียนธิดานุเคราะห์ ให้เกียรติเป็นประธานปิดพิธี
คุณครูแม่สีคืนรูปนักบุญ และธงประจำสี โดยซิสเตอร์เนาวรัตน์ ธีระพัชรรังษี รับมอบคืนรูปนักบุญ ธงสีและธงโรงเรียน พร้อมทั้งให้โอวาทดี ๆ แก่นักเรียน และกล่าวปิดกิจกรรมหมู่บ้านประจำปีการศึกษา 2566 จากนั้นทุกคนร่วมกันเต้นประกอบเพลง…