ขอแสดงความยินดีกับนักเรียน

• February 19, 2024
👏👏ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนเข้าแข่งขันโครงการพัฒนาองค์ความรู้ด้านเทคโนโลยีสารสนเทศตามมาตรฐานสากล (ระดับภาคใต้) ระดับมัธยมศึกษาตอนต้นและตอนปลาย จัดโดยองค์การบริหารส่วนจังหวัดสงขลาและบริษัท ARIT จำกัด เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567
🎯 แข่งขันทักษะการใช้โปรแกรม Adobe Photoshop ประจำปี 2024
🥈🥈ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 พร้อมทุนการศึกษา 3,000 บาท
📢 ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย
นางสาวขวัญปีใหม่ แซ่ลิ่ม