ขอแสดงความยินดีกับนักเรียน

• February 19, 2024
👏👏ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนเข้าแข่งขันโครงการพัฒนาองค์ความรู้ด้านเทคโนโลยีสารสนเทศตามมาตรฐานสากล (ระดับภาคใต้) ระดับมัธยมศึกษาตอนต้นและตอนปลาย จัดโดยองค์การบริหารส่วนจังหวัดสงขลาและบริษัท ARIT จำกัด เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567
👩‍💻💻 แข่งขันทักษะการใช้โปรแกรม Microsoft PowerPoint 2019 ประจำปี 2024
👉 ได้รับรางวัลชมเชย ได้แก่
🎯 ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น