• February 16, 2024
      โรงเรียนธิดานุเคราะห์ จัดกิจกรรมค่ายพัฒนาทักษะชีวิตเนตรนารีจิตอาสา ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ระหว่างวันที่ 2-3 กุมภาพันธ์ 2567 ณ โรงเรียนธิดานุเคราะห์ โอกาสนี้ซิสเตอร์ศรีสุดา สุทธิรัตนากร ผู้อำนวยการโรงเรียนธิดานุเคราะห์ ให้เกียรติเป็นประธาน เปิดการอยู่ค่ายเนตรนารี
      โดยจัดให้มีกิจกรรมปลูกป่าเพื่ออนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ณ สวนป่าเฉลิมพระเกียรติ ฟาร์มคลองหอยโข่ง กิจกรรมเยี่ยมชมฟาร์มขนาดเล็ก/ห้องเรียนศาสตร์พระราชา กิจกรรมทดสอบกำลังใจ กระโดดหอสูง กองพลพัฒนาที่ 4 ค่ายรัตนพล อำเภอคลองหอยโข่ง จังหวัดสงขลาเพื่อพัฒนาผู้เรียนด้านต่าง ๆ และจัดกิจกรรมสูทกรรม กิจกรรมเข้าประจำกองเนตรนารีวิสามัญเพื่อแสดงถึงความพร้อมในการเป็นเนตรนารีวิสามัญอย่างเต็มตัว มีระเบียบวินัย ความเสียสละอดทนและมีอัตลักษณ์ของนักเรียนซาเลเซียน