อบรมสื่อสัญจร Media education ระดับชั้นม.1

• December 12, 2023
วันพฤหัสดีที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 โรงเรียนธิดานุเคราะห์ได้จัดอบรมสื่อสัญจร Media education “พลเมืองดิจิทัล รู้คิด รู้ทัน ปัญญาประดิษฐ์” ให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ในหัวข้อ
👉 การเป็นพลเมืองดิจิทัล
👉 รู้จักปัญญาประดิษฐ์”
✨โดยได้รับเกียรติจากซิสเตอร์ฉวีวรรณ เกษทองมา และนางสาวนิตยาภรณ์ เส็งเจริญ เป็นวิทยากรในการอบรมในครั้งนี้…