กิจกรรมฉลองมาเดอร์มัสซาแรลโล

• December 12, 2023
โรงเรียนธิดานุเคราะห์ หาดใหญ่ จัดกิจกรรมฉลองมาเดอร์มัสซาแรลโล “ผู้ร่วมก่อตั้งคณะธิดาแม่พระองค์อุปถัมภ์” เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน 2566 ณ หอประชุมเลารา
กิจกรรมในเช้าวันนี้ เริ่มต้นด้วยนักเรียนทุกระดับชั้นสำรวมจิตใจร่วมวจนพิธีกรรมฉลองนักบุญมาเรียมัสซาแรลโล โอกาสนี้ ซิสเตอร์เนาวรัตน์ ธีระพัชรรังษี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี พร้อมทั้งมอบข้อคิดดี ๆ แก่นักเรียน
หลังจากนั้นนักเรียนร่วมทำกิจกรรมตามจุดของตัวเอง