สัปดาห์ห้องสมุด วันที่ 2

• December 12, 2023

บรรยากาศกิจกรรมสัปดาห์ห้องสมุดวันอังคารที่ 7 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 ช่วงจะมีการเล่นเกมให้ความรู้ตามจุดต่างๆ ช่วงพักมีการแสดงความสามารถพิเศษบนเวที จัดจำหน่ายหนังสือ เข้าฐานเล่นเกมจัดโดยนักเรียนชมรมห้องสมุดระดับชั้นประถมศึกษา การจัดนิทรรศการหนังสือ บริการหนังสือให้นักเรียนได้อ่าน

<<  See  more…  >>