• December 12, 2023
    วันศุกร์ที่ 3 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 ซิสเตอร์ศรีสุดา สุทธิรัตนากร ผู้อำนวยการโรงเรียนธิดานุเคราะห์ กล่าวให้โอวาทและนำนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 SME#6 ขอพรจากแม่พระเป็นขวัญกำลังใจให้กับนักเรียนทำภารกิจแห่งรัก ในการก้าวเดินที่มีเป้าหมายบนเส้นทางของการศึกษาต่อ ในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ณ สนามสอบโรงเรียนแสงทองที่จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2566
โดยฝากนักเรียนทุกคนไว้ในอ้อมพระกรของพระแม่มารีย์ โดยมีคุณครู อาจารย์ และตัวแทนผู้ปกครองร่วมด้วย….