ยินดีต้อนรับมาเดอร์เคียรา กัซซูโอลา …

• October 5, 2023

หลังจากเสร็จพิธีวางศิลาฤกษ์อาคารเอาซิลีอุมแล้วนั้น มาเดอร์เคียรา กัซซูโอลา อัครธิการิณีของคณะ ได้พบปะกับตัวแทนกลุ่มต่างๆ

พร้อมทั้งมอบของที่ระลึก และรับชมการแสดงจากตัวแทนนักเรียนโรงเรียนธิดานุเคราะห์ ณ หอประชุมเลารา <<  See  more…  >>