กิจกรรมสัปดาห์วิทยาศาสตร์

• August 16, 2023
    วันพุธที่ 16 สิงหาคม 2566 โรงเรียนธิดานุเคราะห์ หาดใหญ่ ได้จัดกิจกรรมสัปดาห์วิทยาศาสตร์ ประจำปี 2566 ภายใต้หัวข้อ “วิทยาศาสตร์เพื่อชีวิต สิ่งแวดล้อมเพื่อสังคม ” โอกาสนี้ ซิสเตอร์เนาวรัตน์ ธีระพัชรรังสี อธิการิณีโรงเรียนธิดานุเคราะห์ ให้เกียรติเป็นประธานในการเปิดงาน
โดยมีการแสดงของนักเรียน ชมวีดิทัศน์ประวัติสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 4 หลังจากนั้นให้นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 – มัธยมศึกษาปีที่ 3 เข้าร่วมฐานกิจกรรม ตามลำดับ
   ซึ่งบรรยากาศ เต็มไปด้วยความสนุกสนาน ตื่นเต้นกับการลองทำสิ่งใหม่ๆ ของนักเรียนพร้อมทั้งได้รับความรู้อีกด้วย…