“วันแม่แห่งชาติ” ระดับมัธยมศึกษา

• August 16, 2023
    วันศุกร์ที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2566 โรงเรียนธิดานุเคราะห์ หาดใหญ่ จัดกิจกรรม “วันแม่แห่งชาติ” ประจำปี 2566 เพื่อเทิดเกียรติพระคุณแม่และถวายความจงรักภักดีแด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง สิริอายุรวม 91 พรรษา โดยมีคณะซิสเตอร์ผู้บริหาร คณะครู และนักเรียนทุกระดับชั้นเข้าร่วมในพิธี และได้รับเกียรติจาก คุณแม่วรรณิภา แย้มเยื้อน ตัวแทนคุณแม่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษา ได้มาแบ่งปันประสบการณ์ในการเลี้ยงลูก พร้อมทั้งฝากข้อคิดดีๆ ไว้ให้ลูกๆ ได้ปฏิบัติตาม
    ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวเริ่มต้นด้วยการอ่านบทอาเศียรวาท วจนพิธีกรรม รำถวายพระพร ชมพระราชกรณียกิจสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถพระบรมราชชนนีพันปีหลวง การแสดงจินตลีลาเพื่อแม่ ลูก ๆ นำพวงมาลัยหรือของที่ระลึกมอบให้แด่แม่ที่มาร่วมกิจกรรมในวันนี้และร่วมกัน
ร้องเพลงหนึ่งเดียวคือแม่