น้อมรำลึก กวีสี่แผ่นดิน…

• June 27, 2023

วันจันทร์ที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2566 โรงเรียนธิดานุเคราะห์ ร่วมน้อมรำลึก กวีสี่แผ่นดิน “สุนทรภู่” ประจำปี 2566 โดยมีซิสเตอร์เนาวรัตน์ ธีระพัชรรังสี อธิการิณีโรงเรียนธิดานุเคราะห์ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี โดยมีกิจกรรมต่าง ๆ ประกอบด้วย การมอบเกียรติบัตรสำหรับนักเรียนที่ชนะการแข่งขันประเภทต่าง ๆ การแสดงละคร โดยมีนักเรียนทุกระดับชั้นเข้าร่วมและให้ความสนใจเป็นอย่างดี

<<  See more…  >>