ประชุมแต่งตั้งผู้แทนผู้ปกครอง IEP

• June 23, 2023
วันพฤหัสบดี ที่ 22 มิถุนายน 2566 ซิสเตอร์ศรีสุดา สุทธิรัตนากร
ผู้อำนวยการโรงเรียนธิดานุเคราะห์ และครูประจำชั้นนักเรียนโปรแกรม IEP ได้ประชุมและแต่งตั้งผู้แทนผู้ปกครอง IEP แต่ละระดับ ตั้งแต่ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1- 6 เพื่อร่วมกิจกรรมหลักของโปรแกรม และเพื่อความเป็นหนึ่งเดียวและก้าวเดินไปพร้อมๆ กัน ในการทำกิจกรรมต่างๆ ของ IEP ให้บรรลุผลอย่างดี จึงได้แต่งตั้งผู้แทนผู้ปกครอง IEP ดังนี้
1. คุณศันสนีย์ บุญสนอง
2. คุณชลลฎา ศิริสาธิตกิจ
3. คุณประภารัตน์ ชัยจีระธิกุล
4. คุณประไพพร. บุญญานุพงศ์
5. คุณเมสิรินท์ จารุวัชร์ดิษกุล
6. คุณวาทินี สุนทรัช
7. คุณแม่ศุภลักษณ์ หนูรัตน์
8. คุณแม่เกวลิน สิริกุลดิลก
9. คุณวิภารัตน์ ศิริชีวกุล
10. คุณนที ตันธนกุล
11. คุณณัฐพล แก้วบริสุทธิ์
12. คุณหทัยทิพย์ ศิยะพงษ์
🙏🙏ทางโรงเรียนขอขอบคุณคณะกรรมการทั้ง 12 ท่าน ที่พร้อมเสียสละตนเองเพื่อร่วมพัฒนานักเรียน IEP ในทุกๆ ด้าน…