ขอแสดงความยินดี กับนักเรียนที่ได้รับรางวัลการแข่งขันวาดภาพดิจิทัล

• March 10, 2023
     ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลการแข่งขันวาดภาพดิจิทัล หัวข้อ “ประหยัดพลังงาน เพื่อโลกที่ยั่งยืน” และ “ประหยัดพลังงาน เพื่อลดโลกร้อน”

โครงการอีซูซุเยาวชนสัมพันธ์ 2565 ดังนี้
– เด็กหญิงวจนะพร เอื้อศรีวัฒนากุล ได้รับรางวัลชนะเลิศ พร้อมทุนการศึกษา 50,000 บาท
– เด็กหญิงพริบดาว โฆษิตกุลพร ได้รับรางวัลชมเชย พร้อมทุนการศึกษา 10,000 บาท
จัดโดยบริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด ร่วมกับสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) ณ อาคารสำนักงานใหญ่ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เมื่อวันที่ 1 มีนาคม พ.ศ. 2566