• March 7, 2023
     วันเสาร์ที่ 4 มีนาคม พ.ศ. 2566 กลุ่มเยาวชนอาสาสมัคร SSYV โรงเรียนธิดานุเคราะห์

นำโดย ซิสเตอร์ผกามาศ มาสอน คณะครู และนักเรียนอาสาสมัคร SSYV ได้จัดกิจกรรมเยาวชนอาสาสมัคร SSYV ’’ปันรักให้น้อง’’ ณ โรงเรียนบ้านต้นส้าน อำเภอคลองหอยโข่ง จังหวัดสงขลา
     โดยจัดกิจกรรมนันทนาการ พี่สอนหนังสือน้อง จัดเก็บหนังสือห้องสมุด ทาสีกำแพงและประตู
     โอกาสนี้ขอขอบคุณนางเบญจมาศ ณรงค์กูล ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านต้นส้าน ให้ความอนุเคราะห์สถานที่และบุคคลากรของโรงเรียน ให้เยาวชนอาสาสมัคร SSYV ได้จัดกิจกรรมและทุกคนมีประสบการณ์ตรงเป็นผู้ให้มากกว่าผู้รับ ตามอุดมการณ์ของกลุ่ม ‘‘รัก รับใช้ ด้วยใจยินดี’’