ต้อนรับ สช.จ.สงขลา

• February 2, 2023

เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2566 ซิสเตอร์ศรีสุดา สุทธิรัตนากร ผู้อำนวยการโรงเรียนธิดานุเคราะห์ และซิสเตอร์ผกามาศ มาสอน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการระดับปฐมวัย ต้อนรับดร.สุกรี แวมูซอ ผู้อำนวยการสำนักงานการศึกษาเอกชนจังหวัดสงขลา พร้อมด้วยนางสาวเฉลิมศรี ชุติธรรมวงศ์ รองผู้อำนวยการสำนักงานการศึกษาเอกชนจังหวัดสงขลา นำเจ้าหน้าที่ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมและพบปะพูดคุย เพื่อติดตามสอบถามปัญหาการดำเนินงานและแลกเปลี่ยนข้อเสนอแนะแนวทางการบริหารงานของโรงเรียนธิดานุเคราะห์ See more>>>