เฉลิมฉลองนักบุญยอห์น บอสโก

• January 31, 2023
เฉลิมฉลองนักบุญยอห์น บอสโก บิดาและอาจารย์ ผู้สร้างสรรค์ชีวิตเยาวชน วันอังคาร ที่ 31 มกราคม 2566 โรงเรียนธิดานุเคราะห์ หาดใหญ่

กิจกรรมในช่วงเช้าเป็นรจนพิธีกรรม การแสดงละครเทิดเกียรติคุณพ่อบอสโก และการมอบเกียรติบัตรให้แก่ “นักเรียนดีเด่นตามลักษณ์นักเรียนซาเลเซียน” ประจำปีการศึกษา 2565 ในด้านต่างๆ ดังนี้ นักเรียนดีเด่นด้านพระธรรมคำสอน ด้านประพฤติดี ด้านเรียนดี ด้านผู้นำเยาวชนและคณะกรรมการนักเรียน ด้านจิตอาสา (กลุ่ม SSYV) ด้านความซื่อสัตย์ ด้านกีฬา ด้านวงโยธวาทิต และด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรม
     นอกจากนี้ โรงเรียนยังได้มอบรางวัลสำหรับครูที่สอนนานในโรงเรียนธิดานุเคราะห์ เป็นเวลา 20 ปี 25 ปี และ 30 ปี เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติงาน และมอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนระดับชั้นต่างๆ หลังจากนั้นประธานในพิธีได้ให้โอวาทพร้อมทั้งถ่ายภาพร่วมกับคุณครูและนักเรียนที่รับเกียรติบัตร ปิดท้ายช่วงเช้าด้วยการแสดงละครเทิดเกียรติคุณพ่อบอสโก See more>>>