ชมรมเต้นโรงเรียนธิดานุเคราะห์ ร่วมฉลองวันแม่แห่งชาติ Happy Mother’s Day ณ ศูนย์การค้าไดอาน่าหาดใหญ่

• September 19, 2024

ชมรมเต้น รร.ธิดานุเคราะห์ (ชมรมวันเสาร์) ร่วมฉลองวันแม่แห่งชาติ Happy Mother’s Day ณ ศูนย์การค้าไดอาน่าหาดใหญ่ เพื่อระลึกถึงพระคุณแม่ต่อลูกที่คอยสั่งสอนและมอบความรักให้ลูกเสมอมา

ขอให้แม่มีแต่ความสุข 💙

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติม —–> facebook โรงเรียนธิดานุเคราะห์