รางวัลเหรียญทอง แข่งขันวิทยาศาสตร์โลกและอวกาศโอลิมปิกวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 4

• May 27, 2024
นางสาวจณิสตา ลิ้มเพียรจัด
ขอแสดงความยินดีกับ นางสาว จณิสตา ลิ้มเพียรจัดได้รับรางวัลเหรียญทอง
จากการเป็นตัวแทนศูนย์ ศูนย์ สอวน. มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์เข้าแข่งขันวิทยาศาสตร์โลกและอวกาศโอลิมปิกวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 4 [The 4th Thailand Earth Science Olympiad (4th TESO)] ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระหว่างวันที่ 20-24 พฤษภาคม 2567