• April 18, 2024
✨👏ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่สอบได้คะแนนเต็ม 100 คะแนน
ในความสามารถด้านการอ่าน (RT) ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2566 ได้แก่
เด็กหญิงญดา ชวัจน์ปันเจริญ เด็กหญิงพิชชา แก้วสุกใส
เด็กหญิงณิชาภัสส์ ทองทา เด็กหญิงนลินทิพย์ ประดิษฐอุกฤษฎ์
เด็กหญิงรินรดา ธนภิรมณ์ เด็กหญิง ณฐาดา มุ่งวัฒนสมบัติ
เด็กหญิงพิชญาวี บุญเลิศ เด็กหญิงชาคริยา นภาพงษ์
เด็กหญิงพิชชานันท์ เชียงประทุม เด็กหญิงธัญชนก วิชานนท์
เด็กหญิงฬัญฬฎา พุทธรักษ์ เด็กหญิงปริมญาดา แก้วแสงอ่อน
เด็กหญิงกุลญาดา ซูวัฒนากุล เด็กหญิงนาตาชา วรรณเกลี้ยง
เด็กหญิงณัฐปภัสร์ พงศ์ภูเบศวร์ เด็กหญิงกานต์พิชชา จันทร์ประทีป
เด็กหญิงชญานิน จันทิกาแก้ว