• February 13, 2024
วันพุธที่ 31 มกราคม พ.ศ. 2567 โรงเรียนธิดานุเคราะห์ หาดใหญ่ จัดเฉลิมฉลองดอนบอสโก บิดาและอาจารย์ ผู้สร้างสรรค์ชีวิตเยาวชน
กิจกรรมในช่วงเช้าเป็นรจนพิธี, การแสดงละครเทิดเกียรติคุณพ่อบอสโก,การมอบเกียรติบัตรให้แก่ “นักเรียนดีเด่นตามลักษณ์นักเรียนซาเลเซียน” ประจำปีการศึกษา 2566 ในด้านต่างๆ
นอกจากนี้ โรงเรียนยังได้มอบรางวัลสำหรับครูที่สอนนานในโรงเรียนธิดานุเคราะห์ เป็นเวลา 20 ปี 25 ปี 30 ปี เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติงาน มอบเกียรติบัตรผู้บริหารดีเด่น – คุณครูดีเด่น และมอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนระดับชั้นต่างๆ หลังจากนั้นประธานในพิธีได้ให้โอวาทพร้อมทั้งถ่ายภาพร่วมกับคุณครูและนักเรียนที่รับเกียรติบัตร