• January 22, 2024
      วันจันทร์ที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2567 โรงเรียนธิดานุเคราะห์ หาดใหญ่ จัดกิจกรรมฉลองบุญราศีเลาราวีกุญญา ณ หอประชุมเลารา เริ่มด้วยวจนพิธีกรรม การแสดงละครสั้น การแสดงจินตลีลา
      ในการนี้ ซิสเตอร์ศรีสุดา สุทธิรัตนากร ผู้อำนวยการโรงเรียนธิดานุเคราะห์ ให้เกียรติมอบโอวาทแก่นักเรียน พร้อมทั้งมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่เข้าประกวดภาพระบายสี เลารา วีกุญญา
      นอกจากนี้ยังมีการสุ่มเรียกตัวแทนนักเรียนในแต่ละช่วงชั้นร่วมเล่นเกมตอบคำถามเกี่ยวกับนักบุญราศีเลาราวีกุญญา