อบรมสื่อสัญจร Media education ชั้น ม.3

• December 12, 2023
วันศุกร์ที่ 17 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 โรงเรียนธิดานุเคราะห์ได้จัดอบรมสื่อสัญจร Media education “พลเมืองดิจิทัล รู้คิด รู้ทัน ปัญญาประดิษฐ์” ให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โดยได้รับเกียรติจากซิสเตอร์ฉวีวรรณ เกษทองมา และนางสาวนิตยาภรณ์ เส็งเจริญ เป็นวิทยากรในการอบรม
🎉🎊จากนั้นซิสเตอร์ศรีสุดา สุทธิรัตนากร ผู้อำนวยการโรงเรียนธิดานุเคราะห์ ได้ให้เกียรติกล่าวปิดการอบรมพร้อมทั้งมอบของที่ระลึกให้กับวิทยากร