กิจกรรมรณรงค์ต่อต้านยาเสพติด

• June 27, 2023
กิจกรรมรณรงค์ต่อต้านยาเสพติด
วันจันทร์ที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2566 โรงเรียนธิดานุเคราะห์ จัดกิจกรรมวันต่อต้านยาเสพติดโลก โดยมีตัวแทนครูได้อ่านสารจากรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ให้แก่คณะครูและนักเรียน พร้อมทั้งประชาสัมพันธ์คำขวัญในหัวข้อ “รวมพลังไทย หยุดภัยยาเสพติด”