พิธีเปิดกิจกรรมหมู่บ้าน 2566

• June 20, 2023
       วันอังคารที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2566 โรงเรียนธิดานุเคราะห์ หาดใหญ่ จัดพิธีเปิดกิจกรรมหมู่บ้าน ประจำปี 2566 ภายใต้แนวอุดมการณ์ “BE ACTIVE YEAST IN SOCIETY” โดยมีคณะซิสเตอร์ผู้บริหาร คณะกรรมการบริหารโรงเรียน ศิษย์เก่า คณะครูและนักเรียน เข้าร่วมกิจกรรมอย่างพร้อมเพรียง
       โอกาสนี้ ซิสเตอร์เนาวรัตน์ ธีระพัชรรังสี อธิการิณีโรงเรียนธิดานุเคราะห์ ให้โอวาทและกล่าวเปิดกิจกรรมหมู่บ้าน พิธีเปิดกิจกรรมหมู่บ้านในวันนี้ นับเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจแก่สมาชิกของแต่ละหมู่บ้าน ในการฝึกฝนตนเองให้บรรลุตามอุดมการณ์ดังกล่าวและปฏิบัติตนเป็นแบบอย่างที่ดี ทำทุกอย่างด้วยจิตใจที่ร่าเริง ขยัน ศรัทธา ตามจิตตารมณ์ของคุณพ่อบอสโกต่อไป