• May 30, 2023
    วันพุธที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2566 โรงเรียนธิดานุเคราะห์ จัดกิจกรรมเทิดเกียรติแม่พระองค์อุปถัมภ์ ในโอกาสเริ่มต้นปีการศึกษา 2566 โดยมีคณะซิสเตอร์ผู้บริหาร คณะครู นักเรียน ตัวแทนผู้ปกครอง และศิษย์เก่า เข้าร่วมพิธี พร้อมกันนี้ ได้รับเกียรติจากคุณพ่อยอห์น แปร์ติเล่ เจ้าอาวาสวัดแม่พระประจักษ์เมืองลูร์ด หาดใหญ่ เป็นประธานพร้อมทั้งได้มอบข้อคิดดีๆ แก่นักเรียน และปิดท้ายด้วยคุณพ่อประพรมน้ำเสกอวยพรแก่คณะครู นักเรียน และประพรมน้ำเสกห้องเรียนและอาคารเรียนด้วย
ช่วงสุดท้าย ผู้เข้าร่วมพิธีทุกคน ร่วมถวายดอกไม้แด่แม่พระ และร่วมกันภาวนาเพื่อวอนขอพระพรต่าง ๆ จากพระบิดาเจ้าสวรรค์ โดยอาศัยคำเสนอวิงวอนของพระมารดามารีย์