• February 15, 2023
     วันอังคาร ที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566 โรงเรียนธิดานุเคราะห์ หาดใหญ่ จัดพิธีปิดกิจกรรมหมู่บ้าน ประจำปีการศึกษา 2565

หัวหน้าฝ่ายกิจการนักเรียน คุณครูหงส์ลดา ขุนสีแก้ว กล่าวรายงานต่อประธาน และนักเรียนรับชมสรุปผลการดำเนินกิจกรมหมู่บ้านตลอดปีการศึกษา 2565 โดยซิสเตอร์ศรีสุดา สุทธิรัตนากร ผู้อำนวยการโรงเรียนธิดานุเคราะห์ ให้เกียรติเป็นประธานปิดพิธี
     คุณครูแม่สีคืนรูปนักบุญ และธงประจำสี โดยซิสเตอร์ศรีสุดา สุทธิรัตนากร รับมอบคืนรูปนักบุญ ธงสีและธงโรงเรียน พร้อมทั้งให้โอวาทดี ๆ แก่นักเรียน และกล่าวปิดกิจกรรมหมุ่บ้านประจำปีการศึกษา 2565 จากนั้นทุกคนร่วมกันเต้นประกอบเพลง 150ปี และเพลงบอสโกบิดา อาจารย์ See more>>>