ตรีวารเตรียมฉลองคุณพ่อบอสโก วันที่ 3

• January 30, 2023
“นักบุญ ยอห์น บอสโก นักบุญผู้รักวางใจต่อพระมารดา”

โรงเรียนธิดานุเคราะห์ จัดพิธีตรีวารเตรียมฉลองนักบุญยอห์น บอสโก เป็นวันที่ 3 เพื่อเทิดเกียรติแด่นักบุญยอห์น บอสโก ผู้สถาปนาคณะนักบวชซาเลเซียน เมื่อวันพฤหัสบดี ที่ 30 มกราคม 2566 ในหัวข้อ “ นักบุญ ยอห์น บอสโก นักบุญผู้รักวางใจต่อพระมารดา”
     โอกาสนี้ได้นักเรียนได้ชมประวัติคุณพ่อบอสโก และร่วมใจอธิษฐานภาวนาเพื่อแสดงถึงความรัก ความศรัทธาต่อพระมารดาที่รักยิ่งของเรา ดั่งเช่นคุณพ่อบอสโก และให้เราได้มอบฝากชีวิตของเราแต่ละคน ไว้ในการคุ้มครอง ดูแลรักษาไว้กับพระนางมารีอา เสมอและตลอดไป และรับฟังข้อคิดสั้นๆ ให้ปฏิบัติตลอดทั้งวัน คือ “ การไหว้ผู้ใหญ่ ( ซิสเตอร์ คุณครู พ่อแม่ ) ด้วยท่าทีที่สวยงามและทำอย่างตั้งใจ “ จากคุณครูซึ่งเป็นตัวแทนคุณพ่อบอสโก หลังจากนั้นนักเรียนได้ร่วมเต้นเพลง Un sogno che vola. See more>>>