• January 6, 2023
🎊🎊ขอแสดงความยินดีกับรางวัลเด็กและเยาวชนดีเด่น และนำชื่อเสียงมาสู่ประเทศชาติ
จากการส่งผลงาน 🥈เหรียญเงิน การแข่งขันคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์โอลิมปิกระหว่างประเทศ ระดับประถมศึกษา ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๔ : 18th International Mathematics and Science Olympiad (IMSO) for Primary School Students (Virtual Edition) Indonesia

เด็กหญิงณราลี ศักดิ์ศรีบวร
นักเรียน ระดับชั้น มัธยมศึกษาปีที่ 1/5
เข้าเยี่ยมคารวะรับโอวาทจากนายกรัฐมนตรี และรับโล่รางวัล
ในวันพุธที่ 11 มกราคม 2566
ณ ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล   See more >>>