ยินดีต้อนรับครูและซิสเตอร์คณะนักบุญยอแซฟแห่งการประจักษ์

• October 26, 2023

โรงเรียนธิดานุเคราะห์ ยินดีต้อนรับคณะครูและซิสเตอร์ คณะนักบุญยอแซฟแห่งการประจักษ์ มาศึกษาดูงานในครั้งนี้ โดยได้เยี่ยมชมโรงเรียน ห้องปฏิบัติการต่าง ๆ ห้องสมุด ฝั่งอนุบาล และฝั่งประถม-มัธยม

<<  See more..  >>