นักเรียนร่วมแสดงความยินดีกับซิสเตอร์สุพีเรียทองอยู่

• March 7, 2023

วันศุกร์ที่ 3 มีนาคม พ.ศ. 2566 ตัวแทนนักเรียน ร่วมกันขอบคุณซิสเตอร์สุพีเรีย ทองอยู่ กิจสกุล จบวาระการเป็นอธิการิณีโรงเรียนธิดานุเคราะห์ และแสดงความยินดีที่ท่านเข้ารับตำแหน่งอธิการิณีเจ้าคณะแขวงคณะธิดาแม่พระองค์อุปถัมภ์แห่งประเทศไทย

<<  See  more…  >>