Welcome to Thidanukhro School
 • กิจกรรมฉลองบุญราศีเลาราวีกุญญา

  วันพุธ ที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2563 โรงเรียนธิดานุเคราะห์ หาดใหญ่ จัดกิจกรรมฉลองบุญราศีเลาราวีกุญญา ณ หอประชุมเลารา ในการนี้ ซิสเตอร์ทองอยู่ กิจสกุล อธิการิณี ให้เกียรติมอบโอวาทแก่นักเรียน พร้อมทั้งมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่เข้าประกวดภาพระบายสี...

 • เยี่ยมผู้สูงอายุกลุ่มเปราะบาง

  เมื่อวันอาทิตย์ ที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2563 โรงเรียนธิดานุเคราะห์ นำโดยตัวแทนคณะครูและคณะกรรมการนักเรียน นำข้าวสาร อาหารแห้ง ไปเยี่ยมและให้กำลังใจ ผู้สูงอายุกลุ่มเปราะบาง (ติดบ้านติดเตียง) เทศบาลเมืองคอหงส์ หลังจากนั้นได้เข้าไปเยี่ยมและให้กำลังใจ เด็กหญิงรสฐมนต์ คัมภีรคุปต์...

 • กิจกรรมวันครู

  คณะครูโรงเรียนธิดานุเคราะห์ หาดใหญ่ ได้เข้าร่วมกิจกรรมวันครู ประจำปี 2563 เมื่อวันพฤหัสบดี ที่ 16 มกราคม 2563 ในช่วงเวลา 7.00 น. คุณครูส่วนหนึ่งไปร่วมพิธีทำบุญตักบาตร ณ ลานอเนกประสงค์ โรงเรียนสมานคุณวิทยาทาน...

 • สารวันเด็กแห่งชาติ ปี 2563

  วันศุกร์ที่ 10 มกราคม พ.ศ. 2563 ในช่วงเช้านักเรียนเข้าแถวตามเวทีต่างๆ โดยมีตัวแทนครูอ่านสารจากพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เนื่องในโอกาส “วันเด็กแห่งชาติ” ประจำปีพุทธศักราช 2563 และในช่วงบ่าย นักเรียนแต่ละห้องนำอาหาร เครื่องดื่มมาร่วมสังสรรค์กันในชั้นเรียน โดยบรรยากาศวันนี้เต็มไปด้วยรอยยิ้ม...

 • Christ is born…

  น้องๆอนุบาลส่งมอบความสุขคริสต์มาส และสวัสดีปีใหม่แด่คณะซิสเตอร์ คณะครู ผู้ปกครองทุกๆท่าน โอกาสเฉลิมฉลองการเสด็จมาบังเกิดขององค์พระกุมารเจ้าในเทศกาลคริสต์มาสให้ทุกท่านมีความสุข สดชื่นในการทำหน้าที่การงานให้มีความก้าวหน้าอยู่เสมอและขอขอบคุณผู้ปกครองทุกๆท่าน ที่ให้การสนับสนุนและให้ความร่วมมือ ร่วมแรง ร่วมใจกับทางโรงเรียนด้วยดีเสมอ โดยมีซิสเตอร์ทองอยู่ กิจสกุลเป็น ประธาน ในพิธีเปิดงานคริสต์มาสของน้องๆอนุบาล ซึ่งประกอบด้วยการแสดงอย่างสวยงามของน้องๆอนุบาลแต่ละระดับ พร้อมกันนี้คณะตัวแทนผู้ปกครองได้ส่งมอบกระเช้าความสุขแด่คณะผู้ใหญ่ในโอกาสนี้ด้วย <<  See...

 • สอยดาวอนุบาล

  น้องๆอนุบาล มีความสุข ในวันสอยดาว ขอขอบคุณคณะตัวแทนผู้ปกครอง และผุ้ปกครองทุกุท่าน ที่มีอุปการะคุณในการนำของรางวัลมาแบ่งปันความสุขให้กับเด็กๆ พร้อมกันนี้เด็กๆได้รับรางวัลจากการแสดงความสามารถบนเวทีใหญ่ในงานคริสต์มาสของโรงเรียนเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ในวันนี้เด็กๆยังได้แสดงความสามารถบนเวทีอนุบาลเพื่อมอบความสุขให้ซึ่งกันและกัน ขอขอบคุณการแสดงสามารถด้านเทควันโดของเด็กๆจากผู้ปกครองของนักเรียนที่มาจัดแสดงให้ทุกๆคนได้ชมกันอย่างมีความสุข <<  See more…  >>

 • ห้องของขวัญ

  อีกวันหนึ่งที่เด็กๆมีความสุข โอกาสคริสมาส ได้ร่วม ร้อง เล่น เต้น อย่างมีความสุข พร้อมกับคุณครู และได้เปิดห้องของขวัญ รับของขวัญที่ถูกใจกลับบ้านอย่างมีความสุข <<  See more…  >>

 • ธ สถิตในใจไทยนิรันดร์

  นายชัยชนะ มุ่งพัฒนกุล ประธานในพิธีถวายพานพุ่มดอกไม้ หน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร <<  See more…  >>

คนเก่งธิดานุเคราะห์ More คนเก่งธิดานุเคราะห์

 • ขอแสดงความยินดี

  ขอแสดงความยินดี… กับนักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขันรายการต่าง ๆ ดังนี้ – เด็กหญิงฐิติธรณ์ สุวรรณนิตย์ ได้รับรางวัลชมเชยระดับประเทศ ในการแข่งขันคณิตศาสตร์เพชรยอดมงกุฎ ครั้งที่ 21 ถ้วยรางวัลพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทุนการศึกษาสมเด็จพระมหารัชมงคลมุนี วันที่ 19...

 • ขอแสดงความยินดี…

  ขอแสดงความยินดี…กับ เด็กหญิงปทิตตา สิทธิวรากุล เด็กหญิงฐิติธรณ์ สุวรรณนิตย์ เด็กหญิงปวริศา อินทมะโน ได้คะแนนผ่านเกณฑ์ระดับประเทศ ในการแข่งขันวิทยาศาสตร์เพชรยอดมงกุฎ ครั้งที่ 15 ถ้วยรางวัลพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี วันที่ 31 สิงหาคม...

 • Congratulations!

  Congratulations!

 • 3 เหรียญทอง 2 เหรียญเงิน ระดับโลก

  ขอแสดงความยินดี …. โครงการ SME ธิดา-แสงทอง สุดยอดแห่งความสามารถ ## 3 เหรียญทอง 2 เหรียญเงิน ระดับโลก การแข่งขันวิทยาศาสตร์โอลิมปิกระหว่างประเทศ ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น ครั้งที่ 16 (16th...

กิจกรรมโรงเรียนธิดานุเคราะห์

กิจกรรมฉลองบุญราศีเลาราวีกุญญา

adminJanuary 22, 2020
กิจกรรมโรงเรียนธิดานุเคราะห์

เยี่ยมผู้สูงอายุกลุ่มเปราะบาง

adminJanuary 22, 2020
คนเก่งโรงเรียนธิดานุเคราะห์

ขอแสดงความยินดี

adminJanuary 17, 2020
คนเก่งโรงเรียนธิดานุเคราะห์

ขอแสดงความยินดี…

adminJanuary 17, 2020
กิจกรรมโรงเรียนธิดานุเคราะห์

กิจกรรมวันครู

adminJanuary 17, 2020
กิจกรรมโรงเรียนธิดานุเคราะห์

สารวันเด็กแห่งชาติ ปี 2563

adminJanuary 14, 2020